ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวา 2550 อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา สโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมฟุตบอลในลีกสูงสุดของเมืองไทย ได้จัดงาน SWATCAT THANK YOU PARTY 2018 เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจของแฟนบอลสวาทแคท ที่ได้ร่วมเป็นกำลังใจให้กับทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมี นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย มิลอส โจซิค หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่นำทีมงาน สตาฟโค้ช นักเตะ และแฟนบอลของทีมสวาทแคทจำนวนมากที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้

      โดยในฤดูกาล 2018 ทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการจบการแข่งขันในอันดับที่ 7 ของตารางจากผลงาน ชนะ 13 เกม เสมอ 8 เกม และพ่ายแพ้ 13 เกมมีทั้งหมด 47 คะแนน ถือเป็นผลงานที่ดีที่สุดของสโมสร ตั้งแต่เลื่อนขึ้นมาในลีกสูงสุดของเมืองไทย หลังจากที่ในฤดูกาลแรกสามารถจบการแข่งขันในอันดับที่ 8 ของตาราง

      โดยภายในงานได้มีการแสดงของทีมงานและนักเตะของทีม เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนฟุตบอลที่เป็นกำลังใจให้กับทีมมาโดยตลอด พร้อมทั้งมีการแจกเสื้อ และผ้าพันคอ ในฤดูกาล 2018 ให้กับแฟนบอลที่ร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศต่างเต็มไปด้วยความสุข

      นอกจากนี้ทาง ประธานสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้จัดช่วงพิเศษเป็นการตอบคำถามที่แฟนบอลต้องการจะทราบในการทำทีม สรุปประเด็นต่างๆดังนี้ ทางสโมสรได้วางเป้าหมายในฤดูกาล 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการตั้งเป้าที่จะจบการแข่งขันในอันดับ 1 ใน 5 ของตาราง พร้อมกับ คว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยให้ได้ 1 รายการ นอกจากนี้ ทางสโมสรยังได้มีการต่อสัญญากับทางด้านมิลอส โจซิค หัวหน้าผู้ฝึกสอน รวมไปถึง ปราการหลังกัปตันทีม ดีกรีทีมชาติไทย อย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ที่ได้เซ็นต์สัญญาอยู่กับทีมต่อไปถึง 3 ปี สยบข่าวในการย้ายทีมเป็นที่เรียบร้อย และนักเตะต่างชาติอย่าง เลอันโดร อัสซัมเซา กองหน้าตัวเก่งของทีมที่จะอยู่ล่าตาข่ายให้กับทีมในฤดูกาลหน้า อีกทั้งยังได้มีการเตรียมสร้างสนามฟุตซ้อมแบบครบวงจรเป็นของตัวเอง คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2562   

     ทั้งนี้ ในส่วนของการเสริมตัวผู้เล่นในฤดูกาล 2019 ทาง ประธานสโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ผู้เล่นชาวไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย ส่วนผู้เล่นต่างชาติ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกือบทั้งหมด เหลือเพียงแค่ เลอันโดร อัสซัมเซา กองหน้าชาวบราซิลเพียงคนเดียวเท่านั้น และได้มีการเจรจาดึงผู้เล่นที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องรอให้นักเตะหมดสัญญากับสโมสรเดิมก่อน คาดว่าจะเริ่มมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้  

 

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21