ความเคลื่อนไหวของทีมสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี  หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา  ได้มีการจัดงานเปิดตัวสโมสรในการสู้ศึกซีพี  วอลเลย์บอล ไทยแลนด์  ลีก 2019  อย่างยิ่งใหญ่  โดยนายวัชรพล  โตมรศักดิ์  ประธานสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี  ได้เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมของทีมนักตบลูกยางสาวแคทเดวิลในเกมแรกของฤดูกาลนี้ว่า  ตอนนี้ทีมถือว่ามีความพร้อมเป็นอย่างมาก  ซึ่งถึงแม้ว่าผู้เล่นในระดับทีมชาติไทย   จะได้เดินทางมาร่วมเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมได้ไม่นาน  แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าจากการที่นักกีฬาทุกคนผ่านการแข่งขันในระดับต่างๆ มาอย่างมากมาย  จะสามารถปรับการเล่นเข้าหากันได้อย่างไม่มีปัญหา

      ส่วนในกรณีผู้เล่นชาวต่างชาติ  ที่ในฤดูกาลนี้ทีมวอลเลย์บอลสาวนครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี ได้ดึงผู้เล่นดีกรีทีมชาติญี่ปุ่นอย่างโอคูมูระ  มาอิ  ในตำแหน่งบอลเร็วเข้ามาร่วมทีม  ซึ่งเจ้าตัวจะเดินทางมาถึงประเทศไทย  ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้  โดยประธานสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี  ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า  ทางสโมสรจะต้องประเมินความพร้อมทางด้านร่างกายของโอคูมูระ  มาอิ  ก่อนว่ามีความพร้อมในเกมประเดิมฤดูกาลหรือไม่  ซึ่งจะเป็นทางด้านวรรณนา  บัวแก้ว  หัวหน้าผู้ฝึกสอนที่จะเป็นคนตัดสินใจ  และถ้าหากเกมไม่มีความกดดันมาก  ก็อาจจะเห็นผู้เล่นดีกรีทีมชาติญี่ปุ่น  ลงประเดิมสนามในเกมนี้ 

     ทั้งนี้  ทีมนักตบลูกยางนครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี  มีโปรแกรมในการประเดิมสนามในศึกซีพี  วอลเลย์บอล  ไทยแลนด์ ลีก 2019 ในวันที่ 28 ตุลาคม 2561  ที่สนามอินดอร์สเตเดียม  ชลบุรี  จังหวัดชลบุรี  โดยในประเภททีมชาย  นครราชสีมา  เดอะมอลล์  วีซี  จะต้องประเดิมสนามพบกับทีมราชบุรี  วีซี  ทำการแข่งขันในเวลา 09.00น. ส่วนในประเภททีมหญิง  จะต้องประเดิมสนามพบกับทีมอาร์เอสยู  วีซี  เริ่มทำการแข่งขันในเวลา 18.00 น.

 

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21