ที่ห้องเอ็ม ซี ซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา เป็นพิธีเปิดตัวสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ในการสู้ศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2018 - 2019 โดยมี นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธาน พร้อมด้วยนายศักดิ์ฤทธิ์  สลักคำ,ว่าที่ร้อยตรี นิรันดร์ ดุจจานุทัศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, พลเอกด็อกเตอร์มารุต ลิ้มเจริญ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครราชสีมา, นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี และแฟนวอลเลย์บอลทีมแคทเดวิล ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1,000 คน

     สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2018 - 2019 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่า ทีมชายจะต้องรักษาแชมป์ไทยแลนด์ลีก และไล่ล่าแชมป์ซุปเปอร์ลีกให้ได้ ส่วนทีมหญิงจะต้องทวงแชมป์ทั้งสองรายการ เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้กลับมาสู่เมืองโคราชให้ได้เช่นกัน  

      โดยทั้งสองทีมได้เตรียมความพร้อมมานานกว่า 3 เดือน และได้เสริมทัพตัวผู้เล่นที่สร้างผลงานให้กับทีมชาติ และสโมสรทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว โดยทีมชายได้พาร์โบ ฟาร์เมนโด และดั๊กลาส บรูโน่ สองผู้เล่นชาวบราซิล และกิตตินนท์  นามขุนทด  ผู้เล่นสารพัดประโยชน์ที่เข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมร่วมกับกัปตันแนบ  วันชัย  ทัพวิเศษ,  จักรกฤษณ์  จันดาหัวดง,  สราญจิต  เจริญสุข,  วุฒิชัย  สุขศาลา และยุรนันท์  บัวแดง โดยมีนายสมบูรณ์ สุคนธพงศ์ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และมีนางปทุม พรรณพิสุทธิ์ เป็นผู้จัดการทีม

      ส่วนในประเภททีมหญิงนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ได้มีการเสริมตัวผู้เล่นครั้งสำคัญ โดยได้มือเซทอันดับต้นๆ ของโลกอย่างนุศรา ต้อมคำ เข้ามาร่วมทีม พร้อมด้วยมลิกา กันทอง 2 ผู้เล่นดีกรีทีมชาติไทย มาเสริมทัพ และยังได้ผู้เล่นบอลสั้นทีมชาติญี่ปุ่นอย่างโอกูมูระ เข้ามาเติมความแข็งแกร่งให้กับทีม และยังได้เจ้าแม่ไหลหลังอย่างอัมพร หญ้าผา และจรัสพร  บรรดาศักดิ์ ที่กลับมาเล่นให้บ้านเกิดอีกครั้ง ประสานงานกับผู้เล่นเก่าอย่างอรอุมา สิทธิรักษ์ ที่รับหน้าที่เป็นกัปตันทีม พร้อมด้วยวณิชยา หล่วงทองหลาง และยุพา สนิทกลาง ริโบโร่ตัวเก่งของทีม ภายใต้การคุมทีมของวรรณนา บัวแก้ว อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย ซึ่งถือว่าเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนผู้หญิงคนเดียวในการแข่งขันในฤดูกาลนี้  

      สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีกฤดูกาล 2018-2019 จะเริ่มทำการแข่งขันกันในวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่สนามอินดอร์สเตเดียม ชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยในประเภททีมชาย นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี จะต้องประเดิมสนามพบกับ ทีมราชบุรี วีซี ทำการแข่งขันในเวลา 09.00น. ส่วนในประเภททีมหญิง จะต้องประเดิมสนามพบกับทีม อาร์เอสยู วีซี เริ่มทำการแข่งขันในเวลา 18.00 น.

 

 

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21