นายกเทศมนตรีตำบลโคกสูง ออกมาขอบคุณกรมทางหลวง และนายวัชรพล โตมรศักดิ์ ส.ส.ในพื้นที่ ที่ร่วมผลักดันให้มีการก่อสร้างเกาะกลางถนนสุรนารายณ์ เพื่อลดอุบัติเหตุ พร้อมเสนอให้มีการสร้างฟุตบาทข้างทางที่ผ่านแหล่งชุมชนเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับชาวบ้าน

          นายแหลมทอง วัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลโคกสูง อำเภอเมืองนครราชสีมา นำผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ริมถนนหลวงหมายเลข 205 หรือถนนสุรนารายณ์ เขตเทศบาลตำบลโคกสูง เพื่อยืนยันความเดือดร้อนของชาวบ้านที่ต้องการให้กรมทางหลวง ก่อสร้างเกาะกลางถนน เพื่อลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งเรื่องนี้นาย  วัชรพล โตมรศักดิ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคชาติพัฒนา เขต 2 จังหวัดนครราชสีมา ได้อภิปรายความเดือดร้อนของชาวบ้านบริเวณดังกล่าวในสภาผู้แทนราษฎรเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา กระทั่งแขวงทางหลวงนครราชสีมาที่ 1 ออกมาระบุว่าได้บรรจุแผนโครงการให้กรมทางหลวงดำเนินการก่อสร้างเกาะกลางถนนหลวง 205 ช่วงระหว่างศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมา ยาวไปถึงแยกโคกสูง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องนี้นายกเทศมนตรีตำบลโคกสูง ได้ออกมาขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กรมทางหลวง และนายวัชรพล โตมรศักดิ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคชาติพัฒนา เขต 2 จังหวัดนครราชสีมา ที่ได้ร่วมผลักดันจนเห็นผลเป็นรูปธรรม ถึงแม้จะต้องรอคณะรัฐมนตรีอนุมัติงบประมาณ แต่ก็เชื่อว่า จะได้รับการผลักดันจนเกิดการก่อสร้างเกาะกลางถนนในเร็ววันนี้ เพราะชาวบ้านเดือดร้อนจริงๆ

          นอกจากนี้นายกเทศมนตรีตำบลโคกสูง ยังได้เสนอเพิ่มเติมให้กรมทางหลวง พิจารณาสร้างทางเดินเท้า หรือฟุตบาททั้งสองฝั่งถนนสุรนารายณ์ ช่วงที่เป็นแหล่งชุมชนตั้งแต่หน้าโรงเรียนบุณเหลือวิทยานุสรณ์ มาจนถึงแยกสัญญาณไฟแดงโคกสูง เพราะถือเป็นแหล่งชุมชน หากกรมทางหลวงสร้างทางเดินเท้า จะเกิดประโยชน์กับชาวบ้านอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันเขตเทศบาลตำบลโคกสูง มีความเจริญกลายเป็นชุมชนเมืองไปแล้วในขณะนี้

 


บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21