เวลาประมาณ 22.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าสภาพพังยับ บริเวณสามแยกประตูน้ำ เขตเทศบาลนคร นครราชสีมา มุ่งหน้าถนนสุรนารายณ์ มีนายอรชัย ปุณณะนิธิ อดีตประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา เป็นคนขับ โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต 

 

ร้อยตำรวจโทสุพัฒนชัย สมปราชญ์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า บริเวณสามแยกประตูน้ำ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จึงรุดไปยังที่เกิดพร้อมประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และอาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กต 8998 นครราชสีมา สภาพชนเข้ากับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ ภายในพบคนขับเป็นชายทราบชื่อคือนายอรชัย ปุณณะนิธิ  อดีตประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา นั่งอยู่ภายในรถ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาจากการสอบถามอาสาสมัครกู้ภัยฯ ที่เข้าช่วยเหลือ เปิดเผยว่า รถยนต์คันดังกล่าวขับมาจากถนนมิตรภาพ ผ่านบริเวณหน้าวัดสามัคคี ก่อนที่จะเลี้ยวซ้ายแยกประตูน้ำ แต่คาดว่าน่าจะขับมาด้วยเร็ว ทำให้รถจึงพุ่งขึ้นฟุตบาต ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่สูงกว่า 20 เมตรอย่างแรง โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายอรชัย ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินทางราชการเสียหาย  และเตรียมเชิญตัวมาให้ปากคำ ที่สถานตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป


 

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21