จากกรณีนายศิริชัย  ชะลอเจริญยิ่ง  อายุ 77 ปี  ผู้เสียหาย ชาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้ถูก              2 หญิงสาวอ้วน - ผอม  ผิวขาว  ขับรถยนต์กระบะอีซูซุ  ดีแมกซ์   สีบรอนซ์  ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน           พร้อมด้วยผู้ชาย 1 คน  เอาเงินจำนวน 6 แสนบาทหลบหนีไปอย่างลอยนวล  เหตุเกิดหน้าห้างบิ๊กซี  สาขา           สามแยกปัก  ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ก่อนลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง

 

            ล่าสุดพลตำรวจตรีวัชรินทร์  บุญคง  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า  ขณะนี้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวในพื้นที่เกี่ยวข้องทั้งหมด  โดยเฉพาะการตรวจสอบกล้องวงจรปิด                ซึ่งเป็นหลักฐานที่จะมัดตัวคนร้าย  ขณะนี้ได้ภาพรถคนร้ายมาแล้วจากกล้องวงจรปิด  ซึ่งตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  ไล่ล่าจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว  เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  

 

            อีกทั้งคนร้ายยังมีการทำเป็นขบวนการ  วางแผนมาเป็นอย่างดี  จึงทำให้เหยื่อหลงเชื่อ  จนสูญเงิน 6 แสนบาท  คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้  นอกจากยังได้ฝากเตือนประชาชน  หากเกิดกรณีแบบนี้ต้องพิจารณาให้รอบคอบ  เวลาจะโอนเงินให้ใครหรือกดเงินให้ใครต้องระมัดระวัง  อย่างกรณีผู้เสียหายรายนี้           มียอดเงินในบัญชีจำนวนมาก  บางครั้งต้องหาคนที่เป็นพยานหรือวางเงินในพื้นที่ราชการ  อย่าเพิ่งไปตกลงกับใครง่ายๆ เพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21