ชุดจับกุมสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ควบคุมตัวนายวุฒิชัย แซ่ตัน อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา มาสอบสวนหลังจับกุมได้ขณะเข้าไปใช้มือถือแอบถ่าย น.ส.เอ (นามสมมุติ)อายุ 31 ปี ภายในห้องน้ำหญิงที่อยู่ภายในปั้ม ปตท. แห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา (ปั้ม ปตท.ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน)

จากการสอบสวนนายวุฒิชัย ให้การรับสารภาพว่า ไม่มีครอบครัวและไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง ที่ใช้มือถือแอบถ่ายตนไม่มีเจตนาที่จะเอาไปเผยแพร่เพียงแค่ต้องการเก็บไว้ดูเพื่อช่วยตัวเองเท่านั้น ซึ่งตนทำมาแล้วหลายครั้งหลายพื้นที่ ที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และที่จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะเข้าไปแอบถ่ายตนจะเลือกคนที่หน้าตาดีแล้วจะใช้มือถือแอบถ่ายตั้งแต่ผู้เสียหายเดินเข้าห้องน้ำและตามไปว่าเข้าห้องไหนก่อนจะใช้มือถือแอบถ่าย ซึ่งหากถ้าหากมีคนอื่นเข้าเดินเข้ามาตนจะทำทีแกล้งว่าเข้าห้องน้ำผิด

ด้าน นางสาวเอ (นามสมมุติ) เล่าว่า ก่อนวันเกิดเหตุรุ่นพี่ที่ทำงานได้เล่าให้ฟังว่าขณะที่รุ่นพี่เข้าห้องน้ำที่ปั้มแห่งนี้ รู้สึกเหมือนมีคนมาแอบถ่ายอยากให้ระวังตัวไว้  โดยขณะที่ตนเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวตนก็พยายามเอาสัมภาระมาปิดไว้  แต่ซักพักตนมองเห็นเงาคนผ่านช่องใต้ประตู  ก่อนคนร้ายจะใช้มือถือสอดผ่านเข้ามาตนตกใจจึงรีบเปิดประตูออกมาพร้อมตะโกนบอกให้คนที่อยู่ภายในปั้มช่วยจับและโชคดีที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาตรวจสอบอุบัติเหตุอยู่ใกล้ๆได้เข้ามาช่วยจนสามารถจับตัวคนร้ายได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบมือถือของคนร้ายพบว่ามีคลิปแอบถ่ายมากกว่า 100 คลิป ส่วนใหญ่เป็นคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงและแอบถ่ายในห้องน้ำทั้งภายในปั้มน้ำมันและตามห้องเช่า อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่าตรวจสอบว่าคนร้ายได้ส่งคลิปวีดีโอไปเผยแพร่ทางไหนบ้าง ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21