วันนี้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย จังหวัดนครราชสีมา นำโดยทันตแพทย์ศุภผล เอี่ยมเมธาวี ผู้สมัครบัญชีรายชื่อ พรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมนายกฤศกร จิตดนัย ผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 1 หมายเลข 8 และทีมงานหาเสียง นั่งรถสามล้อปั่นคันเดียวกันกับที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีนั่งเมื่อครั้งเดินทางมาที่จังหวัดนครราชสีมา โดยขบวนรถสามล้อปั่น รถสามล้อตุ๊กตุ๊ก ได้ตั้งขบวนจากวัดบูรณ์ มาตามถนนจอมพล ถนนการค้าสำคัญของเมืองโคราช ผ่านประตูชุมพล เข้าถนนราชดำเนิน ผ่านอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ซึ่งตลอดสองข้างทางได้กล่าวทักทายพี่น้องประชาชน และขอคะแนนเสียงในการเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคมนี้ ก่อนคณะของผู้สมัครรวมพลังประชาชาติไทย จังหวัดนครราชสีมา จะลงไปสักการะท่านท้าวสุรนารี พร้อมปฏิญาณตนต่อหน้าคุณย่าโม ทำงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์

           นายกฤศกร จิตดนัย ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมพลังประชาชาติไทย เขตเลือกตั้งที่ 1 หมายเลข 8 กล่าวว่า นโยบายสำคัญของพรรค ได้ชู 8 นโยบายหลัก เพื่อสร้างชาติ สร้างมหานครโคราช และเชิญชวนประชาชนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมกันสร้างพรรคการเมืองด้วยมือของคนธรรมดา และสร้างมหานครโคราช เพื่อลูกหลานโคราชต่อไป

          ขณะที่ทันตแพทย์ศุภผล เอี่ยมเมธาวี ผู้สมัครบัญชีรายชื่อ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวว่า พรรคมีแนวคิดที่จะยกเลิกผู้ว่าราชการจังหวัดที่มาจากการแต่งตั้งจากส่วนกลาง ให้ประชาชนสามารถออกเสียงเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัดได้โดยตรง พร้อมกันนี้ทันตแพทย์ศุภผล ยังได้กล่าวไม่เห็นด้วยที่จะมีการแก้รัฐธรรมนูญหลังเลือกตั้ง อีกทั้งไม่สนใจคำพูดของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ประกาศไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งว่า พรรครวมพลังประชาชาติไทย ยังคงยืนยันแนวทางเดิมคือการสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี หากพลเอกประยุทธ์ เห็นด้วยกับแนวทางการปฏิรูปประเทศของพรรค และตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ประเทศมีความสงบเรียบร้อย ไม่มีความขัดแย้งเกิดขึ้น ก็เพราะผลงานของพลเอกประยุทธ์

          นอกจากนี้ทันตแพทย์ศุภผล ยังเปิดเผยถึง การทำโพลสำรวจคะแนนเสียง เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 รู้จักพรรครวมพลังประชาชาติไทย มากขึ้น และจะสนับสนุนผู้สมัครของพรรค

          
          สำหรับนโยบายหลักสำคัญของพรรครวมพลังประชาชาติไทย อาทิ 1. การตั้งกองทุนกู้ธนาคารของรัฐ และเอกชน เพื่อปลดหนี้นอกระบบ โดยที่อัตราดอกเบี้ยที่ถูก 2. หนึ่งตำบล หนึ่งโรงไฟฟ้าของประชาชน สนับสนุนให้มีโรงไฟฟ้าตำบลโดยประชาชนเป็นเจ้าของ และติดแผงโซลาเซลล์บนหลังคาบ้าน 3. เรียนฟรี ตั้งแต่อนุบาลถึง ป.ว.ส. 4.ปฏิรูปการปกครองส่วนท้องถิ่นให้เป็นของประชาชน เป็นจังหวัดของประชาชน มหานครโคราช 5. มี หมอทุกโรงพยาบาลตำบล ‘พยาบาลทุกหมู่บ้าน’  6. จัดสวัสดิการแก่ ผู้สูงอายุและคนพิการ 1,500 บาทต่อเดือน 7. ส่งเสริมสนับสนุนให้มีผู้ดูแลผู้สูงอายุ โดยมีค่าตอบแทนอย่างน้อย 10,000 บาทต่อเดือน และ 8. ราคาพืชพลทางการเกษตร ได้กำไร 100%

         

 

         

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21