ช่วงโค้งสุดท้ายเหลืออีก 3 วันเลือกตั้ง ส.ส. 24 มีนาคม 2562  ช่วงนี้ผู้สมัคร ส.ส.เขตเลือกตั้งที่1 และ 2 พรรคไทรักธรรม  นำโดยนายชิษณุพงศ์  ไตรรัตน์รังสี  หรือหนุ่ม  จีสตาร์  รองหัวหน้าพรรคไทรักธรรม  พร้อมด้วยทีมผู้สมัคร  ประกอบด้วย  นางสาวพวงชมพู  ปะโมนะตา  ผู้สมัครเขต 1 หมายเลข 40 นางสาวรุจิภาส  รักษาเขต  ผู้สมัครเขต 2 หมายเลข 37  เดินทางมาสักการะท่านท้าวสุรนารี เพื่อความเป็นสิริมงคลในการสู้ศึกเลือกตั้ง

 

          โดยผู้สมัครมาพร้อมทีมงานสวมใส่ชุดไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของพรรค  และยังพามาสคอตสวมชุดทุเรียนและอีกาดำ มาช่วยเดินหาเสียงแนะนำตัว  แจกใบปลิวให้กับประชาชน  และพ่อค้า - แม่ค้าบริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีและถนนราชดำเนิน  สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับประชาชนด้วย  ต่างจากผู้สมัครส.ส.รายอื่นๆ ที่จะมาแค่ทีมงาน  ป้ายหาเสียง  และลำโพง  มาสคอตทุเรียนและอีกาเดินทักทายประชาชนหยอกเล่นกับเด็กๆ เป็นบรรยากาศการหาเสียงทางการเมืองที่สร้างสีสันอย่างยิ่ง

 

          ทั้งนี้  นายชิษณุพงศ์  รองหัวหน้าพรรคไทรักธรรม  เปิดเผยว่า  พรรคไทรักธรรมเป็นพรรคเล็ก แต่ก็ส่งผู้สมัครลง ส.ส.เขตทั้ง 350 เขตทั่วประเทศ  แต่จริงใจที่อยากทำงานให้จังหวัดนครราชสีมาโดยชูนโยบายเมืองไทย 24 ชั่วโมง  ฟื้นฟูธุรกิจการค้า  อาชีพกลางคืนให้กลับมาคึกคัก  นอกจากนี้  ยังประกาศนโยบายส่งเสริมให้การใช้การค้าอุปกรณ์ทางเพศสัมพันธ์  หรือ Sex Toy เป็นเรื่องถูกกฎหมาย  เพราะเห็นว่านอกจากจะเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนมีรายได้  และทางรัฐเองก็ยังสามารถเก็บภาษีได้แล้ว  ยังช่วยลดปัญหาอาชญากรรมทางเพศได้ด้วย

          รองหัวหน้าพรรคไทรักธรรมกล่าวอีกว่า  ทางพรรคเชื่อว่ามีความพร้อมสำหรับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับคนที่เบื่อการเมืองแบบเดิมๆ ที่มีการแบ่งสี  แบ่งฝ่าย  และปัญหาการขัดแย้งอย่างเช่นในอดีตที่ผ่านมา 

 

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21