จากกรณีเมื่อช่วงดึกของวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมามีคนร้ายใช้ของแข็งทุบกระจกตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารออมสิน ที่ตั้งอยู่ริมถนนสุรนารายณ์ ตรงสี่แยก พระทองคำ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา จนกระจกตู้เอทีเอ็มแตกละเอียด หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไป ล่าสุดจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรพระทองคำ ทราบว่าผู้ก่อเหตุคืนนายนรากรณ์ ไพรเทียม อายุ 24 ปี เป็นชาว ต.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภมิ ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปที่บ้านเกิด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนพร้อมกับควบคุมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

             สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าในคืนเกิดเหตุตนเมาสุราและได้ทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรงก่อนแฟนจะใช้ไม้ตีที่แขนและหนีออกมาจากบ้าน หลังจากนั้นก็ได้ขี่จักยานยนต์ออกมาเพื่อตามหาแฟน แต่มาพบพี่สาวแฟนกำลังเข้ามาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรพระทองคำ จึงเกิดความเข้าใจผิดว่าพี่สาวจะแจ้งความจับแฟน ทำให้ตนเกิดอารมณ์โมโหและขี่รถจักยานยนต์มามาถึงจุดเกิดเหตุตนยังรู้สึกหงุดหงิดและอยากระบายอารมณ์จึงได้หยิบก้อนหินที่อยู่ข้างถนนปาเข้าไปที่ตู้เอทีหนึ่งครั้งเพื่อระบายอารมณ์ก่อนจะขับรถหลบหนีไปบ้านเกิดที่จังหวัดชัยภูมิ

 

            จากการสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเป็นคนอารมณ์ร้อนเคยติดคุกมาแล้ว 3ปีในข้อหาฆ่าผู้อื่น และมีคดีทำร้ายร่างกายอีก 2 คดีที่ สภ.หนองบัวโคก จ.ชัยภูมิเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์และจะส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป





บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21