เมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุบุคคลตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณอาคารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา เป็นอาคาร 6 ชั้น จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวรชันสูตรโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน ร่วมตรวจสอบ

             ที่เกิดเหตุพบร่างนางสาวพัชรี ชมภู่ อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น สภาพร่างกายกระดูกหักหลายแห่งเลือดไหลนองเต็มพื้นก่อนเจ้าหน้าที่ปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุและไม่ให้บุคคลภายนนอกเข้า
            สอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายจะช่วยงานอยู่ที่ร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยมีหน้าที่คอยเสิร์ฟ และส่งอาหารตามอาคารต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง โดยผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องเข้ารับยาที่ รพ.จิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ ล่าสุดพึ่งไปรับยาที่ โรงพยาบาลจิตเวชฯเมื่อสามวันที่ผ่านมา 

            อย่างไรก็ตามสาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจจะมีอาการกำเริบจากอาการป่วยจึงทำให้คิดสั้นและตัดสินใจจบชีวิตด้วยการกระโดดตึกฆ่าตัวตาย  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำศพชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่แผนกงานนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อเตรียมส่งต่อให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21