ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยรักษาชาติ เขตเลือกตั้งที่ 11 เดินเคาะประตูบ้านหาเสียงกับชาวอำเภอปักธงชัย เชื่อมั่นพรรคจะไม่ถูกยุบ แกนนำสั่งเดินหน้าหาเสียงเต็มที่

         

          นายวัฒนะชัย สืบศิริบุษย์ หรือ เสี่ยจิ๋ว “กลุ่มโคราชเลือดใหม่” ผู้สมัคร สส.เขต 11 พรรคไทยรักษาชาติ หมายเลข 24 ลงพื้นที่หาเสียงแบบเคาะประตูบ้านชาวบ้านในเขตอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.ประกาศรับรองรายชื่อผู้สมัครอย่างเป็นทางการ พร้อมกับแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ สั่งให้ผู้สมัคร ส.ส.เร่งลงพื้นที่นำนโยบายไปบอกกล่าวให้ประชาชนได้รับรู้ ถึงแม้คณะกรรมการการเลือกตั้ง ยื่นเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรคจากกรณีเสนอชื่อเคนดิเดทนายกรัฐมนตรี แต่ นายวัฒนะชัย เชื่อว่า พรรคไทยรักษาชาติ ปฏิบัติตามกฎหมาย จะไม่ถูกยุบพรรคอย่างแน่นอน อีกทั้งจากระแสดังกล่าว ประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 11 รู้จักพรรคไทยรักษาชาติมากขึ้น เชื่อว่า จะได้รับความเห็นใจ และคะแนนสงสาร จึงได้หารือกับผู้ใหญ่ในพรรคฯ ให้ผู้สมัครทุกคนขยันลงพื้นที่หาเสียง

          นายวัฒนะชัย กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ ประชาชนจะเป็นผู้เลือกว่าจะอยู่ฝั่งประชาธิปไตย หรือเผด็จการ ซึ่งตน และพรรคไทยรักษาชาติยึดมั่นในอุดมการณ์ประชาธิปไตยมาโดยตลอด

          สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 11 ประกอบด้วย ประกอบด้วย อำเภอปักธงชัย อำเภอวังน้ำเขียว ยกเว้นตำบลไทยสามัคคี ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอเมือง เฉพาะตำบลหนองบัวศาลา และตำบลไชยมงคล และอำเภอปากช่อง เฉพาะตำบลวังกระทะ ซึ่งมีผู้สมัครที่สำคัญ อาทิ นายสมศักดิ์ พันธ์เกษม หมายเลข 1 พรรคพลังประชารัฐ      นายไกรสีห์ หล่อธราประเสริฐ หมายเลข 3 พรรคชาติพัฒนา นายนรเสฎฐ์ ศิริโรจนกุล หมายเลข 8 พรรคภูมิใจไทย ส่วนนายวัฒนะชัย สืบศิริบุษย์ ผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติ ได้หมายเลข 24

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21