ที่สนามกอล์ฟพานอรามา กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ นครราชสีมา จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล โดย นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วย นายอรชัย ปุณณะนิธิ ประธานจัดการแข่งขัน, นายสุวัฒน์ จึงวิวัฒนาภรณ์ คณะกรรมการที่ปรึกษา, คณะกรรมการจัดการแข่งขันและ นักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ ทั้งในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียงที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

       โดยการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยเกียรติยศของ นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย จัดขึ้นเพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ต่อสังคม นอกจากนี้ยังได้นำรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของ ชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ นครราชสีมาซึ่งได้มีจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ ในแต่ละจังหวัดที่ให้การสนับสนุน   

     โดยการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ในครั้งนี้ แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทบุคคล, ประเภททีม ซึ่งจะมีสมาชิกในแต่ละทีมทั้งหมด 5 คน และการแข่งขันในประเภท กิตติมศักดิ์ วีไอพี ซึ่งในครั้งนี้มีนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ นครราชสีมา และจากจังหวัดต่างๆที่ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก โดยในงานนอกจากจะมีการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทแล้ว ยังได้มีการมอบของรางวัลเพื่อเป็นการตอบแทนให้กับนักกอล์ฟที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

     ทั้งนี้ โรงเรียนอำนวยศิลป์ ได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2469 จนถึงตอนนี้เป็นเวลากว่า 90 ปี โดยมีศิษย์เก่าของโรงเรียนอำนวยศิลป์ ที่ก้าวขึ้นไปดำรงตำแหน่งสำคัญๆของประเทศ ทั้งในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีทั้งหมด 4 คน ได้แก่ พลเอก เกรียงศักดิ์ ชมะนันทน์ อดีตนายกรัฐมนตรีไทย คนที่ 15 ของประเทศไทย, พลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ , พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ  และนาย สมชาย วงศ์สวัสดิ์

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21