นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรค น.พ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรค พันเอกวินัย สมพงษ์ ที่ปรึกษาพรรค นายประเสริฐ บุญชัยสุข รองหัวหน้าพรรค พลเอก ฐิติวัจน์ กำลังเอก รองหัวหน้าพรรค นายธงชัย ลืออดุลย์ รองหัวหน้าพรรค พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค เปิดศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนา สาขาอำเภอปักธงชัยพร้อมพบปะประชาชนชาวนครราชสีมา

 นายสุวัจน์ กล่าวว่า วันนี้ ผมยินดีที่หัวหน้าพรรค เทวัญ ลิปตพัลลภ และคณะผู้บริหารพรรค ประกาศนโยบาย “พรรคชาติพัฒนา No Problem” คือ พรรคชาติพัฒนา ไม่มีปัญหา ซึ่งเป็นคำพูดของพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ ความหมาย คือ 1.พรรคชาติพัฒนา จะทำงานการเมืองที่ไม่สร้างปัญหาให้กับประเทศ ไม่ทะเลาะกับใคร เดินสายกลางเป็นมิตรทุกฝ่าย ซึ่งเป็นเรื่องที่พี่น้องประชาชนอยากเห็นการเมืองที่ไม่ทะเลาะกัน 2.พรรคชาติพัฒนา No Problem” หมายความว่า ประเทศชาติมีปัญหา มีเรื่องอะไร เรื่องการเกษตร เรื่องความยากจน พรรคชาติพัฒนา มีแนวทางแก้ไขปัญหาเหมือนที่ท่านชาติชาย ได้แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาต่างๆ อย่างชัดเจน

 ตนรู้สึกยินดีที่ได้เห็นสมาชิกพรรคชาติพัฒนา ผู้บริหารพรรค ได้ยึดถือแนวทางพรรคทางสายกลางในการที่จะแก้ไขปัญหาของประเทศในเรื่องความขัดแย้งในเรื่องปัญหาเศรษฐกิจ โดยยึดแนวทางของพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณไว้ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกต้องและเป็นสิ่งที่ผมเชื่อว่าพี่น้องชาวไทยทั้งประเทศอยากเห็นกลางเมืองที่เดินสายกลางการเมืองที่เป็นทางเลือก การเมืองที่เป็นทางออก ไม่ทะเลาะเบาะแว้งซึ่งหลังจากนี้ในวันที่ 26 มกราคม 2562 ทางพรรคจะเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 14 เขตการเลือกตั้ง ที่ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลนครราชสีมา ตนยังมั่นใจพรรคชาติพัฒนายังเป็นแชมป์แน่นอนในจังหวัดนครราชสีมา

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21