ดร.อุตตม  สาวนายน  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม  หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ดร.สุวิทย์ เมษินท์ทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  นายณัฎฐพล ทีปสุวรรณ  รองหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์  สนธิจิรวงศ์   รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เลขาธิการพรรค นายสุภกรณ์ อัตถาวงศ์  หรือแรมโบ้อีสาน ผู้สมัคร เขต 10 จังหวัดนครราชสีมา  และคณะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา ร่วมลงพื้นที่รับสมัครสมาชิก และชี้แจงนโยบายพรรค ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา โดยเปิดตัวผู้สมัครในพื้นที่ปากช่อง คือ นายอัฏฐกร อินทร์ศร อดีต ส.อบจ.เขตอำเภอปากช่อง และผู้สมัครจังหวัดนครราชสีมา ทั้ง 14 เขตโดยทางพรรคกล่าวนโยบายกับพี่น้องประชาชนที่มาร่วมรับฟัง โดยเน้นเดินหน้าต่อเรื่องบัตรประชารัฐ และพร้อมชูให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีต่ออีกสมัย

 

            จากนั้นหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะเดินทางไปยังโกดังเจ๊นงค์ ตำบลโนนไทย อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา เขตการเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดนครราชสีมา พร้อมเปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คือ นายทวิรัฐ รัตนเศรษฐ และดร.พจน์ เจริญสันเที๊ยะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 14 ท่ามกลางประชาชนผู้ชื่นชอบในนโยบายของพรรคพลังประชารัฐเข้ามาร่วมต้อนรับ และยื่นความจำนงค์ขอสมัครเป็นสมาชิกพรรคการเมืองมากกว่า 4,000 คน

และจากการสอบถาม ดร.พจน์ เจริญสันเที๊ยะ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.เขตเลือกตั้งที่ 14 กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ สอบถามความต้องการของชาวบ้าน พบว่า ชาวบ้านชื่นชอบในนโยบายจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่เข้ามาแก้ไขปัญหาปากท้องของชาวบ้านได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวถึงแม้จะเป็นผู้สมัครฯ หน้าใหม่ ลงสนามเลือกตั้งสู้กับอดีตส.ส.แต่จากการลงพื้นที่ ชาวบ้านสัมผัสได้ถึงความจริงใจในการแก้ปัญหาทำให้มีความมั่นใจว่าในเขตเลือกตั้งเขตที่ 14 นี้ ตนเองจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องให้เข้ามาเป็น ส.ส.เพื่อแก้ปัญหาให้กับพี่น้องในเขต 14 อย่างแน่นอน

 

            สำหรับการลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ของพรรคพลังประชารัฐ  ทางแกนนำพรรคได้เดินทางไปต่อที่หอประชุมมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ประกอบด้วย นายวิรัช รัตนเศรษฐ นายประนอม โพธิ์คำ นายอนุวัฒน์ วิเศษจินดาวัฒน์ และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส เขต    จ.นครราชสีมา เพิ่มเติม ประกอบด้วย นายเกษม ศุภรานนท์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา ผู้สมัคร เขต 1 และนายประพิศ นวมโคกสูง เขต 2 นางจันธิมา โกสินทธ์รักษา ประธานกรรมพัฒนาสตรีจังหวัดนครราชสีมา เขต 3 นางทัศนียา รัตนเศรษฐ เขต 4 นายทวิรัฐ รัตนเศรษฐ เขต 6 โดยมีสมาชิกและประชาชนให้ความสนใจมาร่วมฟังนโยบายพรรคกว่า 2,000 คน 

            นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเปิดเผยว่า วันนี้ได้ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาในหลายอำเภอและได้พบปะพูดคุย ซึ่งทางทีมงานบริหารพรรคพร้อมรับใช้คนโคราชอย่างเต็มกำลัง อย่างไรก็ตามความคาดหวังในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ตนได้พูดคุยกับนายวิรัช ฯ และทีมงานทั้งหมด พรรคพลังประชารัฐจะได้จำนวน ส.ส ตามที่ต้องการ ซึ่งพรรคพลังประชารัฐได้ชูประเด็นสำคัญคือ 1.สวัสดิการประชารัฐ 2.เศรษฐกิจประชารัฐ ต้องโตอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะภาคเกษตร 3.สังคมประชารัฐ รู้จักแบ่งปัน ปลอดยา ปลอดภัย ปลอดโรค เรามีคนพร้อมนโยบายพร้อมอาสามาทำงาน

            ทั้งนี้พรรคฯ เกิดมา 5 เดือน มาจากการรวมกำลังของคนที่มีอุดมการณ์ มีประสบการณ์ มีองค์ความรู้ โดยใช้กลุ่มคนหน้าใหม่ทางการเมืองเป็นขุมพลังสำคัญ โดยนำคนมาจากหลายหลายทิศทางรวมกันทำงานให้กับประชาชน โดยเน้นสวัสดิการประชารัฐที่เป็นประโยชน์ของคนไทยทุกคนควรจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีและแก้ไขปัญหาลูกหนี้นอกระบบ สิทธิในที่ดินทำกิน วันนี้โลกเปลี่ยน ประเทศไทยต้องก้าวไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21