วันนี้ ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ทันตแพทย์ศุภผล เอี่ยมเมธาวี ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พร้อมด้วย นายกฤศกร จิตดนัย นักธุรกิจเจ้าของร้านเสรีภัณฑ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดนครราชสีมา และ นายไพบูลย์  ธุระพันธ์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองนครราชสีมา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 11 จังหวัดนครราชสีมา มาสักการะท้าวสุรนารี เดินแนะนำตัวผู้สมัครให้ประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดแม่กิมเฮงได้รู้จัก

     ทันตแพทย์ศุภผล เอี่ยมเมธาวี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ กล่าวว่า พรรครวมพลังประชาชาติไทย วันนี้ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร 2 เขตเลือกตั้ง และจำเปิดตัวครบทั้ง 14 เขตเร็วๆ นี้ พร้อมทั้งแนะนำตัวให้ประชาชนได้รู้จักทั้งตัวบุคคล และนโยบายสำคัญของพรรค ที่เป็นพรรคการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริง

     ทันตแพทย์ศุภผล กล่าวอีกว่า พรรครวมพลังประชาชาติไทย มีแนวทางที่จะเข้ามาพัฒนาจังหวัดนครราชสีมา โดยเฉพาะเขตอำเภอเมืองให้เป็นเมืองของประชาชนเป็นเมืองที่สวยงาม และจะเสนอให้ย้ายศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา ไปอยู่ที่ตั้งใหม่ เพื่อลดความแออัด ส่วนต่างอำเภอ จะพัฒนาเป็นเมืองสีเขียว อำเภอปากช่องจะถูกพัฒนาเป็นพื้นที่การเกษตร และแหล่งท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ

     ด้านนายกฤศกร จิตดนัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดนครราชสีมา พรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวว่า ตนมีแนวคิดที่จะปรับนโยบายของพรรครวมพลังประชาชาติไทย มาใช้กับพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 1 ประกอบด้วย ตำบลในเมือง ตำบลหนองไผ่ล้อม โพธิ์กลาง และตำบลหนองจะบก ซึ่งถือเป็นชุมชนเมือง ที่จะเน้นเรื่องการเข้าไปแก้ปัญหาเศรษฐกิจ ปากท้องของประชาชน ด้วยการสร้างอาชีพ พัฒนาเมืองเป็นมหานครโคราช พึ่งพิงหลักความพอเพียงในการพัฒนาพื้นที่

     สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 1 มีพรรคการเมืองส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งช่วงชิงเก้าอี้ ซึ่งเจ้าของเก้าอี้เดิม คือ พรรคชาติพัฒนา ได้ส่งนายธงชัย ลืออดุลย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ลงรักษาเก้าอี้แทนนายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล อดีต ส.ส.เจ้าของพื้นที่ ส่วนพรรคเพื่อไทย ส่ง ร.ต.อ.สุปชัย อินทรักษา อดีตรองนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา อดีตเลขาฯ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ พรรคพลังประชารัฐ ส่งนายเกษม ศุภรานนท์ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา พรรคภูมิใจไทย ส่งนายอดุลย์ อยู่ยืน สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เขตอำเภอเมือง และพรรคประชาธิปัตย์ ส่งนายชุป ชัยฤทธิชัย ทนายความ ลงชิงเก้าอีกอีกคน

บริษัท เฉินเจียนวันเจริญ จำกัด (KCTV) ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร : 0-4420-5060 ต่อ 13
เลขที่ 100/16-17 ถ.มุขมนตรี ต.ในเมือง ติดต่อฝ่ายการตลาด โทร : 0-4420-5060 ต่อ 14
โทร: 0-4420-5060 ติดต่อฝ่ายแพร่ภาพ โทร : 0-4420-5060 ต่อ 21